Cửa tự động giá rẻ nhưng an toàn
Cửa tự động giá rẻ nhưng an toàn

Cửa tự động giá rẻ nhưng an toàn: Tình trạng trộm phá cửa với công nghệ cao hiện nay đang xảy ra ở rất nhiều nơi, nhất là trên địa bàn thành 

Cửa tự động giá rẻ nhưng an toàn: Tình trạng trộm phá cửa với công nghệ cao hiện nay đang xảy ra ở rất nhiều nơi, nhất là trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh và các tỉnh phía Nam. Làm thế nào để có thể sử dụng cửa tự động giá rẻ nhưng vẫn có thể đạt được mức an toàn cao?

 

Để sử dụng cửa một cách an toàn, trước khi có ý tưởng lắp đặt cửa cuốn tự động, bạn nên tìm hiểu một số loại cửa tự động chất lượng, và nên chọn những loại cửa tự đông chính hãng ở những đại lý phân phối có uy tín.

 

Đặc biệt, nếu uốn an toàn hơn, bạn nên sử dụng 1 số loại cửa cuốn tự động có remote mã nhảy sẽ có độ bảo mật cao hơn. Tuy nhiên giá của loại cửa có Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) loại mã nhảy này có giá thành cao hơn một chút, so với các loại cửa cuốn thông thường. Không thể có giá thật rẻ, mà sản phẩm thật tốt, vậy nên nếu bạn tiếc 1-2 triệu, mà mua phải một số loại cửa cuốn giá rẻ, kém chất lượng gây nên tình trạng mất an toàn.

 

                                                      Cửa tự động giá rẻ

 

 

 

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, chất lượng cao

 

  • Khi lắp đặt cửa cuốn tự động bạn nên sử dụng loại cửa cao cấp có thêm khóa phụ.
  • Với một số loại cửa bình thường, không có tính bảo mật; bạn cần sử dụng một số thiết bị điện tử, có thể rà sóng phá mã để đảm bảo an toàn.
  • Đôi khi do bất cẩn, bạn bị mất chìa khóa gốc, bị kẻ xấu nhặt được và sao chép lại, hoặc trong quá trình sao chép, cài đặt lại các nơi sửa khóa làm lộ mã cho người khác biết. Nếu xảy ra trường hợp này, bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối cửa cuốn để tìm ra cách giải quyết.
  • Muốn an toàn trong việc sử dụng cửa tự động, bạn nên kết hợp dùng thêm khóa phụ thủ công. Nếu trường hợp cửa bị phá thì vẫn còn khóa phụ thủ công bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.
  • Để ngăn chặn việc bẻ khóa cửa, bạn cần chọn được những đại lý uy tín để mua những loại cửa tự động chất lượng cao.
  • Trên thị trường hiện nay có loại cửa do Úc sản xuất hoặc Đức sản xuất với công nghệ cao, cài đặt thêm bộ mã nhảy tính an toàn, và độ bảo mật cao.
  • Khi bạn có ý định lắp đặt cửa tự động giá rẻ nên đi cùng những người hiểu về kỹ thuật, để bạn được tư vấn có thể chọn được loại cửa toàn nhất.
  • Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và phải có sự tư vấn về kỹ thuật, để bạn có thể phân biệt được đâu là loại cửa cuốn an toàn.

 

Những gì chúng tôi nêu trên là những lưu ý để các bạn chọn được mẫu cửa cuốn giá rẻ nhưng có độ an toàn cao. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể mang lại hữu ích cho các bạn.

 

Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với chung tôi. đội ngũ nhân viên chuyên nghiejp, nhiệt tinh, kỷ thuật viên tận tâm, ý tưởng hiện đại:

 

  • Tel : 0888.008.118
  • Địa chỉ : 24/5 Đường Vĩnh Phú 20 , Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương