Sửa chữa cửa cuốn tại kho siêu thị

Sửa chữa cửa cuốn tại kho chứa hàng siêu thị Mega Cần Thơ Cửa cuốn được dùng với tốc độ nhanh, là một loại sản phẩm với thiết bị công nghệ cao.

Sửa chữa cửa cuốn tại kho chứa hàng siêu thị Mega Cần Thơ

Cửa cuốn được dùng với tốc độ nhanh, là một loại sản phẩm với thiết bị công nghệ cao. Thường được lắp đặt tại các khu vực cửa kho, cửa nhà máy, khu vực sản xuất, khu vực đông lạnh.

Với khả năng đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn tự động nhanh, giúp hạn chế bụi bẩn, giảm thất thoát nhiệt.. trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Khu vực cửa xưởng, cửa kho chứa, khu vực sản xuất có lưu lượng giao thông qua lại cao. Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống hoặc các khu vực sản xuất, lưu trữ sản phẩm y tế,…

Một số hình ảnh sửa chữa cửa cuốn tại kho chứa hàng siêu thị Mega Cần Thơ:

Sửa chữa cửa cuốn              Sửa chữa cửa cuốn                 Sửa chữa cửa cuốn

                                          Sửa chữa cửa cuốn

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và thân thiện. Công Ty TNHH Anh Đức Quốc Tế- ADIG, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường: cung cấp cửa tự động, thiết bị đi kèm với cửa tự động... Công ty đã có được lòng tin của người tiêu dùng, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng sản phầm.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà, chúng tôi sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi cửa cuốn của quý khách gặp trục trặc.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp, gia công, lắp đặt motor, Ups cửa cuốn, các loại cửa cuốn cao cấp nhập khẩu từ Đức, Úc, Đài Loan, Nhật... và các loại motor, lưu điện, điều khiển cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

  • Ngày đăng : 21/9/2020 | 117 Lượt xem

TIN ĐĂNG CÙNG DANH MỤC

Lắp đặt motor cổng lùa tự động

Lắp đặt motor cổng lùa tự động cho nhà xưởng, Tại KCN Long Khánh, Đồng Nai. Ở đây có rất nhiều nhà xưởng được xây mới phục vụ cho kế hoạch phát triển

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức tại Cục Quản Trị Ngân hàng số 12 Hàm Nghi, Q1

Lắp đặt thay thế cửa cuốn mắc võng bằng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho Cục Quản Trị Nngân Hàng tại số 12 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Quận 1.

Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn cho nhà chị Đào, Quận 4

Mặt tiền nhà chị Đào ở quận 4, chuyên kinh doanh buôn bán, nhưng do mạng lưới điện cũ hay xảy ra sự cố. Lắp đặt bộ lưu điện là giải pháp tối ưu nhất

Motor cổng lùa tự động MAYAKI, lắp đặt tại Tây Ninh

Motor cổng lùa tự động MAYAKI MSL600, Sản phẩm được lắp đặt thẩm mỹ, hài hòa cùng kiến trúc của cổng nếu được lắp đặt với cổng sắt